Thêm 1 vụ giết vợ phân xác nhét vali: chỉ thấy từ cổ xuống bụng, cảnh sát ráo riết tìm đầu và chân nạn nhân!

24-12-2017
Bởi: sky Có: 0 bình luận 1822 lượt xem

 Vụ án khiến cảnh sát cũng bế tắc vì hung thủ ra tay quá tàn độc và không để lại dấu vết gì.

Penang (Malaysia) là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới, ai cũng có mong ước được “check in” ở đây một lần bởi nơi đây không chỉ có cảnh vật nên thơ mà không khí còn rất yên bình. Thế nhưng không khí đó đã sớm bị phá vỡ khi mới đây, người dân đã tìm thấy một thi thể phụ nữ trong tình trạng không còn nguyên vẹn ngay giữa trung tâm thành phố.

xac001-blogtamsu

Chiếc vali màu đen bị giấu kín chứa đựng thi thể đã bốc mùi hôi thối

Loading...

xac005-blogtamsu

Khi mở chiếc vali ra, tất cả đều sợ hãi quay đi

Cảnh sát cho hay đây là vụ giết người tàn bạo nhất trong năm nay bởi nạn nhân bị giết một cách rất dã man. Theo đó, phần thi thể được tìm thấy chỉ từ cổ xuống rốn, phần đầu và thân dưới hiện vẫn đang được cảnh sát tích cực tìm kiếm. Phần thi thể này được gói kỹ trong chăn và nhét đầy trong 1 chiếc vali màu đen, giấu kín ở nơi ít người qua lại.

“Hiện tại chúng tôi chỉ có thể xác nhận nạn nhân là nữ mà chưa tìm được danh tính cụ thể. Thời gian tử vong có thể từ 24 đến 36 tiếng, thi thể đã bắt đầu bốc mùi hôi thối” – một cảnh sát địa phương cho hay. Người này cũng cho biết cảnh sát vẫn đang làm việc một cách tối đa để sớm tìm ra phần thi thể còn lại cũng như xác định hung thủ, làm rõ động cơ và quá trình gây án đầy man rợ này.

xac004-blogtamsu

Chó nghiệp vụ cũng được đưa tới hiện trường để hỗ trợ cảnh sát tìm thêm chứng cứ

xac003-blogtamsu

Cận cảnh chiếc vali

Cảnh sát đưa vật chứng duy nhất của vụ án về để điều tra

Vụ việc nhanh chóng trở thành nỗi ám ảnh của người dân địa phương bởi nơi đây rất hiếm khi xảy ra vụ án giết người nào có tính chất ghê sợ như trên. Hơn ai hết, họ rất mong cảnh sát sớm tìm ra hung thủ để họ có thể ngủ ngon giấc như trước đây.

Loading...

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC